Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Cảm biến phát hiện cháy

Mã sản phẩm: BS-SS-005 Be Smart
Thương hiệu: BE-SMART
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Phát hiện khói, cháy

- Chuẩn giao tiếp: Zigbee

- Ngồn: Pin CR123A – 3V Sử dụng được 5 năm.

- Âm báo: 80dB

- Kích thước: 90 × 90 × 36 mm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Hàng năm có đến hàng trăm vụ cháy xãy ra, gây thiệt hại lớn về tài sản thậm chí về người. Điểm chung của những vụ cháy này đó là chúng đều không được phát hiện kịp thời. Vì lý do này, Cảm biến phát hiện cháy đã ra đời. Giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi đám cháy xãy ra, từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế thiệt hại về người và các tài sản.

- Thiết bị cảnh báo cháy được thiết kế dạng hình tròn, kích thước nhỏ gọn 90 × 90 × 36mm. Toàn bộ phần thân thiết bị được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, bền bỉ với thời gian.

- Trên thân của thiết bị được trang bị các cảm biến, có thể nhận biết sự xuất hiện của khói trong không khí. Dấu hiệu rõ nhất từ lúc mồi lữa xuất hiện đến khi nó phát tán lớn dần thành đám cháy. Đây được coi là điểm mấu chốt, có thể giúp ngăn chặn kịp thời các vụ cháy hoặc phần nào hạn chế được các thiệt hại về người cũng như tài sản khi có hỏa hoạn xãy ra.

- Nhờ được trang bị thêm phần loa báo động. Khi có biểu hiện của khói, thiết bị cảnh báo cháy sẽ phát hiện và bắt đầu phát ra cảnh báo bằng tiến động. Giúp mọi người có thể phát hiện và kịp thời sơ tán, bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như những thành viên khác trong gia đình.

- Thiết bị cảnh báo khói Xiaomi sử dụng năng lượng đến từ viên pin CR123A, theo nhà sản xuất có thể giúp thiết bị hoạt động liên tục trong 5 năm mới cần phải thay thế bằng một viên pin khác.

- Với những gì mà thiết bị cảnh báo này mang lại, đây sẽ là một thiết bị hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Mang đến sự an toàn cho mọi người cùng các tài sản quan trọng. Giúp phát hiện các vụ hỏa hoạn ngay từ khi mới chỉ là những dấu hiệu đầu tiên, nâng cao khả năng bảo vệ cũng như tăng tỉ lệ thành công trong công tác ngăn chặn và chữa cháy.

ỨNG DỤNG:

- Phát hiện khói, cháy.

- Đảm bảo an toàn cho tài sản, con người: Là  thiết bị quan trọng trong giải pháp an toàn của nhà thông minh BE-SMART. Khi cảm biến phát hiện khói, cháy thì cảm biến sẽ gửi tín hiệu về trung tâm, trung tâm sẽ thực hiện các hành động: hú còi cảnh báo, gửi thông báo đến điện thoại cho chủ nhà,... ngay lập tức, giúp chủ nhà có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời đám cháy bùng phát,...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Phát hiện khói, cháy

- Chuẩn giao tiếp: Zigbee

- Ngồn: Pin CR123A – 3V Sử dụng được 5 năm.

- Âm báo: 80dB

- Kích thước: 90 × 90 × 36 mm

 
Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart