Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Cảm biến nhiệt độ - độ ẩm

Mã sản phẩm: BS-SS-008 Be Smart
Thương hiệu: BE-SMART
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm môi trường

- Chuẩn giao tiếp: Zigbee

- Phạm vi phát hiện nhiệt độ: -20oC - +60oC, sai số 0.3oC

- Phạm vi phát hiện độ ẩm: 0 – 100%RH, sai số 3

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người. Thì rõ ràng những thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm một cách bất thường là điều rất thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng có thể thích ứng nhanh chóng với những thay đổi đó. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Vì vậy, lắp đặt một chiếc cảm biến nhiệt độ, độ ẩm trong nhà sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát sự thay đổi trong môi trường. Và tìm ra biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

ỨNG DỤNG:

- Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm môi trường sống.

- Ngữ cảnh: Có thể sử dụng để tạo các ngữ cảnh tự động thông minh như: Bật máy lạnh tự động khi nhiệt độ trong phòng lên cao vào ngày hè; hay tự động tăng dần nhiệt độ phòng gần về sáng trong khi ngủ,... Bật máy bù ẩm nếu thấy độ ẩm trong phòng thấp,...

+ Bên cạnh đó để đảm bảo hơn, bạn có thể thiết lập vùng an toàn trên ứng dụng. Khi phát hiện thấy bất thường trong nhiệt độ, độ ẩm. Cảm biến sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức bằng cách gửi thông báo vào điện thoại. Bằng cách này bạn có thể chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

+ Cảm biến nhiệt độ độ ẩm, thông minh rất dễ sử dụng nên bạn có thể dán lên tường hoặc đặt ở địa điểm bất kì để đo nhiệt độ độ ẩm trong nhà vô cùng tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm môi trường

- Chuẩn giao tiếp: Zigbee

- Phạm vi phát hiện nhiệt độ: -20oC - +60oC, sai số 0.3oC

- Phạm vi phát hiện độ ẩm: 0 – 100%RH, sai số 3%

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart