Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Sang mùa đông chắc nhiều bạn giật mình vì hóa đơn tiền điện tăng đột biến? 🤔

Liệu toàn bộ sự gia tăng này có phải hoàn toàn dùng để phục vụ nhu cầu của chúng ta? 🤔

Cầu trả lời là: Hoàn toàn KHÔNG!!!

Nhiều người có quan niệm sai lầm, bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện, nên yên tâm cắm điện suốt 24/24h. Thực tế, rơle này có nhiệm vụ điều khiển nhiệt độ nước của bình. Khi sử dụng, nhiệt độ nước thấp thì rơle tự động cấp điện, nhiệt độ nước cao rơle tự động cắt điện. Do đó, chỉ nên bật bình nóng lạnh khi có nhu cầu sử dụng, vừa đảm bảo an toàn vừa tránh lãng phí điện năng.

Phương pháp cũ là vậy, nhưng nó mang đến những bất cập và lãng phí do việc bạn phải chờ đợi nhiệt độ nước đủ nóng để sử dụng. Khi bạn cần thì chúng không có sẵn!💡💡💡 Giải pháp của nhà thông minh Be Smart sẽ thay bạn giải quyết chuyện đó!

Với nhà thông minh Be Smart từ nay bạn có thể thoải mái:

🚙 Bật/tắt bình nóng lạnh từ xa dù bạn ở bất kỳ đâu (đang ở công sở hay đang đi siêu thị...) mà không cần phải có mặt ở nhà thông qua điện thoại, máy tính...

⏱ Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không còn phải chờ đợi bình đủ nhiệt độ mỗi khi về nhà.

⏰ Có thể sử dụng chế độ hẹn giờ, đặt lịch cho thiết bị để luôn có thể sử dụng vào khoảng thời gian bạn muốn trong ngày mà không cần phải nhớ để bật tắt chúng.

💰 Tiết kiệm tiền cho bạn. Giúp giảm bớt các lãng phí hao tổn năng lượng không cần thiết.

🛀 An toàn hơn với chức năng chống quá tải, tự động cắt điện khi phát hiện dòng rò, giúp bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình.

(Hình ảnh minh họa: Hệ thống Be Smart sử dụng bao gồm công tắc điều khiển công suất cao, hệ thống chống giật đảm bảo an toàn cho thiết bị và cho người sử dụng)

Với sự trợ giúp của hệ thống điều khiển bình nóng lạnh thông minh Be Smart, bạn không cần phải bật bình nóng lạnh suốt 24 giờ. Bạn có thể cài đặt nó hoạt động một cách thông minh. Ví dụ, bạn có thể cài đặt nó khởi động vào lúc 06:00 và tự động tắt sau 20 phút, nếu bạn thức dậy vào lúc 06:20

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị trôi nổi, người dùng có thể dễ dàng mua và lắp đặt tại nhà nếu chỉ cần có một chút kiến thức về điện. Tuy nhiên những sản phẩm và cách làm này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho chính bạn và gia đình. Đã có rất nhiều sự cố đáng tiếc về rò rỉ điện năng gây giật ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng hay quá tải dẫn đến cháy nổ thiết bị gây bỏng cho người hoặc hư hại về tài sản.

Vì chính sức khỏe và an toàn tính mạng của bạn và gia đình. Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên sử dụng những sản phẩm này.

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart