Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

🔈Giải trí là nhu cầu không thể thiếu của mỗi chúng ta. Đặc biệt là sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Be Smart đã mang đến cho bạn và gia đình một giải pháp trải nghiệm hệ thống giải trí vô cùng mới: Hệ thống âm thanh đa vùng.💽 Nghe nhạc ở bất kỳ đâu: Với giải pháp của Be Smart bạn không còn phải tập trung tất cả gia đình hay mọi người ở cùng một nơi như phòng khách hay phòng giải trí, mà giờ đây bạn và gia đình có thể nghe nhạc ở bất kỳ đâu: Vừa làm vườn vừa nghe nhạc hay thậm chí trong phòng tắm.. Đặc biệt bạn có thể nghe nhiều loại nhạc khác nhau ở các khu vực trong nhà.

📡 Cập nhật tức thời: Dễ dàng nhận được tin tức, các thông báo về thời tiết bất cứ lúc nào khi bạn định ra ngoài thông qua trợ lý ảo mà không cần phải chờ đợi đến bản tin thời sự hay cập nhật thông tin thông qua điện thoại.

⏰ Thông báo nhanh: Có thể phát thông báo khắp các phòng mà không còn cần phải đến tận nơi như gọi các con dậy di học buổi sáng...có thể đặt lịch cho thông báo.

🔗 Kết hợp thông minh: Khi kết hợp với các ngữ cảnh được tạo lập theo thói quen sinh hoạt bạn có thể có được sự phối hợp hoàn hảo giữa các hệ thống tạo cho bạn sự tiện nghi và thoải mái, cho những phút giây thư giãn trở nên hiệu quả nhất. Ví dụ khi bạn khởi động kịch bản về nhà, rèm cửa tự động mở ra để bạn ngồi trong nhà và nhìn ra vườn, hệ thống đèn phòng tự động bật sáng, điều hòa tự mở và hệ thống âm thanh sẽ phát nên những bản nhạc du dương trong khi bình nước nóng đã sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào...

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart