Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

An ninh luôn là một vấn đề ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống mà tội phạm có xu hướng gia tăng như hiện nay. Đặc biệt là ở các thành phố lớn!🛡🛡🛡

Hệ thống an ninh ngoài việc phải có khả năng cập nhật liên tục tình hình cơ sở hiện tại về cho người sử dụng mà chúng còn phải có khả năng thông báo ngay lập tức và thực thi các biện pháp ứng phó khi có xâm nhập bất hợp pháp. Giúp chủ nhân đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho bản thân và gia đình.Các giải pháp cho hệ thống an ninh hiện tại như: Camera giám sát, hệ thống báo động chỉ có khả năng ghi lại hậu quả. Tức là sau khi kẻ gian đã đột nhập vào nhà bạn! Gây nguy hiểm cho tài sản và an toàn tính mạng của gia đình bạn 💰🔪🔫

🔍 Với hệ thống an ninh chống trộm của Be Smart ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ với mạng lưới an ninh 3 lớp - 5 cấp độ cảnh báo.

🏡 Lớp an ninh thứ nhất: Cảm biến hàng rào.
Với trang bị cảm biến hàng rào hồng ngoại giúp phát hiện kẻ gian đột nhập ngay từ vòng ngoài.

🚪 Lớp an ninh thứ 2: Cảm biến phát hiện mở cửa.
Nếu kẻ trộm có thể may mắn vượt qua lớp an ninh thứ nhất. Ngay khi chúng vừa cố gắng cạy cửa để đột nhập vào bên trong nhà thì hệ thống an ninh lớp thứ 2 sẽ được kích hoạt thông qua cảm biến mở cửa.

🔎 Lớp an ninh thứ 3: Cảm biến chuyển động.
Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà kẻ trộm có thể vượt qua hai lớp an ninh thứ nhất và thứ 2. Ngay khi chúng vừa lọt vào bên trong ngôi nhà, các cảm biến chuyển động sẽ nhận diện chuyển động và kích hoạt lớp an ninh thứ 3.

Khi có bất kỳ lớp an ninh nào được kích hoạt thì hệ thống an ninh chống trộm thông minh của Be Smart sẽ chủ động giúp bạn xua đuổi kẻ trộm, và tự động thông báo cho bạn từ xa để có thể lên kế hoạch ứng phó sao cho vừa đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho bạn và gia đình. Hệ thống sẽ tự động kích hoạt 5 cấp độ cảnh báo đồng thời:

📢 Hú còi báo động để đe dọa kẻ trộm. Khiến chúng hoang mang lo sợ bị phát hiện và sẽ rời khỏi hiện trường.

💡 Bật toàn bộ đèn chiếu sáng để kẻ trộm không còn chỗ trú ẩn, hoảng loạn và có khả năng rời bỏ hiện trường.

🔐 Khóa toàn bộ hệ thống công tắc chiếu sáng và không cho kẻ trộm có cơ hội bật tắt bằng tay.

📬 Lập tức gửi tin nhắn qua app và SMS đến số điện thoại của chủ nhân kể cả trong trường hợp không online.

☎ Thực hiện cuộc gọi cho 3-5 số đã được cài đặt trước.

Trong khi đó hệ thống camera an ninh sẽ ghi lại toàn bộ hoạt động của kẻ trộm và truyền trực tiếp về điện thoại của bạn. Dữ liệu có thể được lưu ở sever để thuận tiện cho quá trình truy xuất.


Với các tính năng an ninh đa tầng lớp và cảnh báo thông minh như trên. Be Smart giúp bạn yên tâm kiểm soát ngôi nhà dù bạn ở bất kỳ đâu.

📲 Bạn có thể bật tắt chế độ an ninh thông qua app trên thiết bị di động hay thông qua các nút bấm được bố trí trong nhà.

🎛 Bật tắt chế độ an ninh theo lớp, theo khu vực.

🗓 Đặt lịch kích hoạt bảo vệ an ninh.

Những tính năng bảo vệ vượt trội cùng khả năng cảnh báo thông minh trong giải pháp an ninh mà Be Smart mang lại sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn càng thêm an toàn! Bạn không còn phải bận tâm mỗi khi ra ngoài hay những lần đi công tác dài ngày nữa. Hãy để Be Smart thay bạn trông coi cả gia đình!

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart