Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Trước đây để điều khiển các trang thiết bị chúng ta vẫn đang dùng phương pháp thủ công để bật tắt thiết bị bằng tay (cơ học).
Nhược điểm:

 1. Phải lại tận nơi lắp đặt công tắc điều khiển thiết bị.
 2. Có bao nhiêu thiết bị thì phải bật tắt bấy nhiêu nút điều khiển.
 3. Có thể bị điện giật nếu tay bạn ẩm ướt.
 4. Phải đi lại nhiều tầng nhiều khu vực để bật tắt thiết bị khiến bạn mỏi mệt, hoặc có thể bỏ sót thiết bị chưa tắt dẫn đến lãng phí năng lượng và hao mòn thiết bị.
 5. Các công tắc này sẽ ố vàng sau một thời gian sử dụng, khó lau chùi và vệ sinh. Bề mặt thô và kém thẩm mỹ.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh minh họa một số loại công tắc phổ thông trên thị trường)

Giải pháp chiếu sáng thông minh của Be Smart sử dụng các công tắc thông minh, kết hợp với phần mềm điều khiển được lập trình trên cả Androi và IOS thích hợp với tất cả các thiết bị di động thông minh để giúp bạn bật, tắt, điều khiển toàn bộ thiết bị từ xa. Lên lịch trình hoạt động và phối hợp theo ngữ cảnh.

  Công tắc thông minh mà Be Smart cung cấp thích hợp với tất cả các loại đế âm hiện nay trên thị trường, sử dụng công nghệ chạm-cảm ứng điện dung, được cách điện hoàn toàn với thiết bị đóng cắt phía sau nên vô cùng an toàn, có thể sử dụng cả khi tay ẩm ướt. Bề mặt công tắc phát ra ánh sáng nhẹ trong bóng tối để người sử dụng dễ dàng điều khiển tại chỗ, có đèn báo trạng thái để biết được thiết bị đang được bật hay tắt (trên cả mặt công tắc và trên phần mềm điều khiển).

  Công tắc điều khiển thông minh với bề mặt được làm từ kính cường lực có độ bền cơ học cao, bao quanh là viền nhôm nguyên khối được chế tác tinh xảo mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Không còn đơn thuần chỉ là thiết bị điện, các công tắc này như một món nội thất trang trí, tôn lên vẻ đẹp và gu thẩm mỹ cho căn nhà của gia chủ.

  (Ảnh minh họa công tắc thông minh sử dụng trong giải pháp nhà thông minh Be Smart dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng tại chỗ và từ xa thông qua phần mềm và giọng nói)

  Hiện nay với giải pháp của nhà thông minh Be Smart các bạn đã có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo rất nhiều cách khác nhau mà các hệ thống thông thường không thể làm được như:

  1. ĐIỀU KHIỂN TOÀN HỆ THỐNG ĐIỆN TỪ XA: Bạn có thể giám sát và điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà thông qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy vi tính hay thậm chí bằng giọng nói...dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Bạn không còn phải đi từng tầng, từng phòng để bật tắt từng thiết bị mà thông qua phần mềm điều khiển hoặc giọng nói bạn có thể ra lệnh cho hệ thống làm điều đó thay bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức...
  2. HẸN GIỜ BẬT/TẮT TỰ ĐỘNG: Cài đặt dễ dàng để thiết bị điện trong nhà bật/ tắt tự động đúng theo nhu cầu của bạn và gia đình. Giúp đánh thức bạn và gia đình mỗi sáng, tự động tắt đèn khi đến giờ đi ngủ hay giúp bạn tự động bật tắt đèn theo chu kỳ khi đi vắng để đề phòng kẻ gian đột nhập...
  3. ĐIỀU KHIỂN THEO HOẠT CẢNH: Thay vì đi lại nhiều phòng, nhiều tầng để bật/ tắt thiết bị, bạn sẽ chỉ cần 1 lần chạm vào công tắc hoạt cảnh hoặc 1 phím duy nhất trên phần mềm di động để có thể bật hay tắt toàn bộ thiết bị ở khu vực nào đó hoặc toàn bộ thiết bị cho cả ngôi nhà theo cài đặt mong muốn của bạn. Bạn có thể cài đặt một chuỗi các lệnh và chúng có thể được thực thi cùng lúc. Ví dụ khi bạn thức giấc đèn ngủ tự tắt, đèn phòng bếp bật sáng để giúp bạn chuẩn bị bữa sáng...
  4. TỰ ĐỘNG HÓA: Nếu kết hợp với một số cảm biến chức năng hệ thống hoàn toàn có thể tự động bật tắt khi có người đi qua lại khu vực setup. Hoặc nếu kết hợp với các bóng đèn thông minh (smart bulb, smart led) bạn còn có thể đổi màu ánh sáng, điều chỉnh độ sáng.... khiến cho ngôi nhà luôn tươi mới và không có cảm giác nhàm chán.

   

  Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart