Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Trong xu thế mọi thứ đều phải thông minh, hiện đại, tự động thì việc trang trí nhà cửa cũng cần đến sự tự động hóa. Bạn nghĩ sao nếu chỉ cần ngồi một chỗ, bấm một nút là rèm cửa trong nhà sẽ đóng mở theo ý muốn của bạn? Nhắc đến rèm tự động chắc một số bạn không còn xa lạ gì với các loại rèm cửa sử dụng remote để điều khiển rèm chạy lên xuống, đóng mở mà không cần kéo tay. Tuy nhiên bạn biết không? Loại rèm mà các bạn biết vẫn được coi là rèm bán tự động!

Đối với những thế hệ rèm bán tự động cũ, trước đây:

  1. Rèm đã thông minh hơn là có thể dùng động cơ điện để đóng/mở rèm thay cho sức người. Tuy nhiên người điều khiển vẫn phải sử dụng remote và đến gần vị trí rèm muốn điều khiển. Remote không thể hoạt động với khoảng cách quá 10m. Bạn sẽ phải di chuyển đến các tầng để điều khiển rèm đóng mở.
  2. Điều khiển thủ công từng vị trí rèm một.
  3. Có bao nhiêu rèm là có bấy nhiêu điều khiển.

(Với hệ thống rèm cửa bán tự động, bạn đã có thể điều khiển chúng thông qua remote, tuy nhiên hạn chế của hệ thống này là bạn phải điều khiển từng chiếc rèm một. Thử tưởng tượng nếu bạn đang ở trong một căn biệt thự với nhiều cửa sổ, và có đến 5 tầng và việc của bạn là đi từng phòng mỗi sáng đẻ mở rèm...)

(Với hệ thống rèm cửa bán tự động, bạn đã có thể điều khiển chúng thông qua remote, tuy nhiên hạn chế của hệ thống này là bạn phải điều khiển từng chiếc rèm một. Thử tưởng tượng nếu bạn đang ở trong một căn biệt thự với nhiều cửa sổ, và có đến 5 tầng và việc của bạn là đi từng phòng mỗi sáng đẻ mở rèm...)

Vậy thế nào mới là rèm " tự động" thật sự?

Rèm tự động đang dần trở nên phổ biến trong trang trí nội thất hiện đại. Thực chất, rèm tự động là rèm có gắn kèm động cơ rèm (motor rèm), điều khiển bởi thiết bị điều khiển từ xa (Remote). Nhờ được gắn động cơ nên những bộ rèm to nặng, có độ cao lớn đã không còn là trở ngại. Đây được xem là một “tiêu điểm” trong thiết kế không gian hiện đại, là sự phát triển mang tính đột phá trong nghệ thuật rèm trang trí và giải quyết được nhiều nhược điểm của mành rèm truyền thống.

Bên cạnh tác dụng che chắn nắng gió như rèm truyền thống, rèm tự động còn có nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn thế:

Với không gian: rèm tự động là một điểm nhấn, làm đẹp không gian, thể hiện sự sang trọng, hiện đại, tinh tế và đẳng cấp. Đây là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất của ngôi nhà thông minh hiện đại. Nhờ thiết bị điều khiển từ xa, bạn có thể bật – tắt, đóng – mở rèm theo ý muốn và tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt, bạn cũng có thể tích hợp điều khiển rèm qua các thiết bị thông minh, hiện đại như: điện thoại, máy tính bảng, kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh…. Chỉ cần một nút bấm, rèm cửa sẽ di chuyển theo ý muốn của bạn. Đồng thời thay đổi được diện tích không gian, không gây cản trở những hoạt động khác của con người.

Sự đa dạng về màu sắc, hoa văn, kiểu cách của rèm tự động còn mang lại những điểm nhấn trang nhã, hài hòa, tạo sự sinh động cho không gian sống và làm việc.

Với người sử dụng: Rèm tự động là tiện ích vừa thể hiện gu thẩm mỹ vừa đem đến sự an toàn. Khác với mành rèm truyền thống, trẻ em có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào, nhưng với rèm tự động, bạn có thể để chúng chơi đùa thỏa thích gần rèm cửa, đóng – mở, chỉnh ánh sáng gian phòng theo ý muốn mà không cần mất công mệt mỏi.

Nếu rèm được làm bằng chất liệu cao cấp, cách nhiệt, chống tia cực tím sẽ giúp bảo vệ con người và các thiết bị nội thất khác khỏi tác hại của thời tiết thất thường.

Giải pháp rèm thông minh mà Be Smart mang lại khiến cuộc sống của bạn tiện nghi hơn thế. Khiến nó thực sự trở thành rèm cửa tự động. Hệ thống này có thể:

  1. Đóng/mở một hay nhiều rèm cửa một lúc ở bất kỳ đâu. Kể cả khi bạn đang ở cơ quan, thông qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại di động, máy tính bẳng, hay máy tính.
  2. Bạn không còn phải leo nhiều bậc cầu thang để đóng từng rèm cửa một bằng tay, hệ thống rèm cửa tự động của Be Smart sẽ thay bạn làm việc đó.
  3. Bạn có thể điều khiển theo nhiều cách khác nhau: Điều khiển qua nút bấm thông minh (khi bạn đang bên cửa sổ, nhưng không cầm điện thoại), điều khiển qua app trên thiết bị di động, hay thậm chí điều khiển qua giọng nói.
  4. Bạn có thể kết hợp với các ngữ cảnh được cá nhân hóa thông qua phần mềm điều khiển nhà thông minh của Be Smart. Biến chiếc rèm cửa của bạn thông minh hơn, tự phục vụ chủ nhân theo từng hoàn cảnh, sở thích nhất định. Ví dụ: Khi kết hợp với ngữ cảnh "thức dậy", khi đồng hồ của bạn vừa báo thức thì rèm chắn sáng tự động từ từ mở ra, giúp cho căn nhà của bạn tràn ngập ánh sáng bình minh, giúp bạn thức dậy và khởi động ngày mới, tự động đóng lại khi bạn "đi làm/ra ngoài" hay khi bạn "đi ngủ"... mọi thứ hoạt động hoàn toàn tự động.

Những lợi ích mà hệ thống này mang lại:

  1. Giải phóng sức lao động của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để có thể chăm sóc con cái được nhiều hơn.
  2. Mọi thứ được lập trình tự động, và cá nhân hóa theo sở thích của bạn, giúp bạn có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.
  3. Tối ưu chi phí, giúp bạn tận dụng lại các loại rèm cũ trong nhà, biến chúng thành rèm cửa thông minh (Chỉ cần lắp thêm động cơ và bộ điều khiển thông minh của Be Smart).

Dù xuất hiện ở bất cứ không gian nào, rèm tự động cũng mang lại sự sang trọng, tinh tế, hài hòa, thư giãn cho người sử dụng. Rèm tự động đã mang đến một sự đột phá trong nghệ thuật trang trí nội thất: đưa việc che mưa chắn nắng trở thành một nghệ thuật sắp đặt đậm chất công nghệ hiện đại.

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart