Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Trước đây khi các thiết bị điện gia đụng còn chưa được điều khiển bởi remote chúng ta thường phải sử dụng cách thủ công là đi đến từng thiết bị để chọn chế độ hoạt động phù hợp. 😅😅😅

Việc đi lại vừa gây mất thời gian và khiến bạn trở nên mệt mỏi đúng không nào? Chính vì lẽ đó. Điều khiển hồng ngoại ra đời.

Các thiết bị được điều khiển bởi một chiếc remote hay chúng ta còn gọi là điều khiển (điều khiển tivi, điều khiển điều hòa...).

Phát minh này khiến bạn không cần phải lại gần thiết bị nữa, bạn có thể ngồi một chỗ, cách không quá xa thiết bị và vẫn có khả năng điều khiển chúng.

Thế nhưng không phải là phát minh này vẫn tồn tại khá nhiều nhược điểm:

 1. Có quá nhiều điều khiển thiết bị mà bạn phải giữ trong nhà, bạn phải phân biệt xem cái nào điều khiển cái nào và giữ chúng ở gần với thiết bị
 2. Thường xuyên quên tháo pin khỏi thiết bị khiến chúng có thể bị hư hại phần tiếp xúc giữa remote và cục pin.
 3. Đôi khi bạn rời khỏi vị trí nhưng quên không tắt thiết bị và bạn phải quay lại tắt nó lần nữa.

NHÀ THÔNG MINH BE-SMART sẽ giới thiệu đến các bạn một cách thức điều khiển thiết bị vô cùng tiện lợi và nó sẽ là xu hướng trong nhiều năm tới. Tính năng ĐIỀU KHIỂN CÁC THIẾT BỊ HỒNG NGOẠI chỉ với một thiết bị điều khiển DUY NHẤT:

 1. Hệ thống có khả năng điều khiển mọi thiết bị điều khiển hồng ngoại trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Bạn có thể điều khiển hầu hết tính năng của các thiết bị sử dụng remote mà không cần dùng đến chúng dù bạn ở BẤT CỨ ĐÂU thông qua thiết bị di động.
 2. Khi kết hợp với các cảm biến quan trắc môi trường có thể cài đặt chế độ hoạt động cho thiết bị theo những kịch bản nhất định đáp ứng sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. Ví dụ ở những phòng có người già hoặc trẻ em, ban đêm sau 22:00 nhiệt độ tự động tăng từ 18oC lên 22oC. Hay khi cảm biến phát hiện trời tối, nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ cài đặt, điều hòa tự động chuyển qua chế độ làm lạnh, máy phun sương tự đọng bật...
 3. Kết hợp với các ngữ cảnh được cá nhân hóa trên phần mềm. Ví dụ: Tự động bật tivi để nghe tin tức khi về nhà, tự động bật điều hòa khi đi ngủ…Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 4. Có thể điều khiển rảnh tay chỉ bằng giọng nói.

Giải pháp của Be Smart sẽ giúp các bạn:

 1. Tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải điều khiển hàng loạt các loại remote. Bạn có thể điều khiển chúng cả khi bạn không ở nhà, khởi động trước khi về nhà, hẹn giờ đặt lịch cho thiết bị để sẵn sàng sử dụng khi cần, kiểm soát trẻ nhỏ…
 2. Tiết kiệm năng lượng.
 3. Đảm bảo sức khỏe hơn, tạo ra sự thoải mái với các chế độ chạy thông minh (Ví dụ: Bạn không còn phải thức dậy mỗi đêm để bật tắt, tăng giảm nhiệt độ điều hòa)
 4. Mọi thứ được lập trình tự động đúng như ý muốn giúp cho cuộc sống tiện nghi hơn.

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart