Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Be Smart

Biệt thự: Chú Khang - Hà Nam

“Đây là căn hộ cao cấp, được trang bị hệ thống nội thất sang trọng nên gia chủ rất muốn mọi thiết bị trong ngôi nhà phải đẳng cấp, độc đáo, đặc biệt là tiện nghi. Chính vì vậy chủ nhà đã lựa chọn Be-smart là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho mình"

“Biết đến giải pháp nhà thông minh qua báo đài nhưng chưa một lần quan tâm, cho đến khi gia đình tôi xây nhà. Khi đó được bạn bè giới thiệu về nét tinh tế, tiện nghi hiện đại của thiết bị. Thấy phù hợp với nhu cầu của mình nên tôi bắt đầu tìm hiểu về các giải pháp nhà thông minh trên thị trường hiện nay.
Sau một thời gian tìm hiểu, tôi đã quyết định chọn nhà thông minh Be Smart, vì nhận thấy giải pháp phù hợp với yêu cầu, mong muốn về ngôi nhà tương lai của mình".

Thiết kế sản phẩm: Sản phẩm được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng với mặt kính cường lực, viền bo nhôm nguyên khối mạ vàng.

Tiện nghi – thông minh: Tôi có thể ngồi một chỗ hay dù ở bất cứ đâu vẫn có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện dễ dàng qua smartphone, máy tính khi có kết nối internet. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển.
Hệ thống đèn cầu thang sẽ tự động bật sáng khi có người đi vào vùng cảm biến, tự động tắt khi đi ra khỏi vùng cảm biến; hay có thể hẹn giờ bật bình nóng lạnh và tắt sau 10-15 phút bật. Các ngữ cảnh thông minh như: Buổi sáng thức dậy bật bình nóng lạnh, mở rèm, tắt điều hòa,... Đi ngủ thì tắt các thiết bị, bật điều hòa, đóng rèm,... với chỉ 1 chạm.

Hoạt động ổn đinh: Sử dụng giải pháp cũng được 10 tháng rồi, tôi nhận thấy sản phẩm hoạt động rất ổn định, rất an toàn cho sức khỏe của cả gia đình vì sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Tôi và cả gia đình đều rất hài lòng.

Một số hình ảnh trong căn hộ thông minh của anh Khang:

(Căn biệt thự tọa lạc trong một khu dân cư mới)

(Khách hàng sử dụng tính năng cổng tự động với động cơ âm sàn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà)

"Thế là từ nay trời mưa chú sẽ không phải xuống oto để mở cổng cho xe vào nữa. Có khách đến cũng chỉ cần bấm nút là công tự mở, tiện quá!" (chú khang chia sẻ)

(Toàn bộ các công tắc trong nhà đều được lắp đặt công tắc thông minh, có khả năng điều khiển bật tắt từ xa qua app trên điện thoại)

(Chú Khang còn yêu cầu lắp thêm robot hút bụi để dọn dẹp nhà cửa để cô nhà đỡ vất vả lau dọn)

Bạn đang xem: Biệt thự: Chú Khang - Hà Nam
Bài sau
Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart