Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Loa thông minh BS-AS-002

Mã sản phẩm: BS-AS-002 Be Smart
Thương hiệu: Google
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
0₫ Tiết kiệm:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: 98x42 mm

Trọng lượng: 173g

Dòng điện vào: 5V, 1.8A

Cổng/Khe cắm: Micro USB

Kết nối Bluetooth/Wifi

Màu sắc:
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loa thông minh BS-AS-002 là một chiếc loa thông minh kiêm trợ lý ảo cho phép bạn tương tác, ra lệnh và điều khiển các thiết bị nhà thông minh.

Là một thiết bị trung tâm giúp điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà nên Loa thông minh BS-AS-002 được cấp nguồn qua cổng microUSB, không sử dụng pin. Sản phẩm được thiết lập hết sức đơn giản – cắm nguồn và kết nối thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại (hỗ trợ cả Android và iOS), Lần đầu kết nối sẽ lưu tài khoản Google của bạn và áp dụng cấu hình đồng bộ cho các thiết bị kết nối sau.

BS-AS-002 có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

ỨNG DỤNG

BS-AS-002 cùng trợ lý ảo hoạt động như một bộ điều khiển trung tâm, tương thích với hơn 5.000 thiết bị thông minh từ 150 hãng nổi tiếng. Bạn có thể kết nối với bóng đèn, quạt, camera an ninh… để điều khiển bằng giọng nói hay hẹn lịch trình bật tắt. Bạn cũng có thể kết nối với Chromecast để điều khiển tivi trình chiếu các chương trình yêu thích hay tua nhanh/tạm dừng mà không cần dùng tay – chỉ cần ra lệnh.

Với Google Assistant tích hợp sẵn bên trong, bạn đã có ngay một trợ lý ảo đắc lực luôn luôn xuất hiện khi bạn gọi, giúp giải đáp mọi vấn đề. Chỉ cần ra lệnh, bạn có thể tra cứu nhanh chóng thông tin về mọi lĩnh vực như đời sống, thể thao, thời tiết, tình hình giao thông, tài chính… Đặc biệt, thông tin mang tính chất cập nhật trực tiếp như thời tiết, tin tức thời sự.

Bên cạnh đó, chỉ với 1 câu lệnh đơn giản, bạn có thể yêu cầu Google Home bật nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Google Play Music, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Pandora và TuneIn.

Lưu ý, BS-AS-002 chỉ có thể stream nhạc qua bluetooth do không có giắc cắm 3.5mm

Với chức năng Multi-User, có thể kết nối cùng lúc 6 người vào 1 chiếc BS-AS-001 với các tài khoản riêng biệt. Chiếc loa thông minh này hoàn toàn có thể phân biệt giọng nói của bạn với các thành viên khác trong gia đình để có thể phản hồi tốt nhất. Hệ thống micro thu âm cùng công nghệ xử lý ngôn ngữ tiên tiến giúp BS-AS-002 nhận dạng giọng nói của bạn nhanh chóng và chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: 98x42 mm

Trọng lượng: 173g

Dòng điện vào: 5V, 1.8A

Cổng/Khe cắm: Micro USB

Kết nối Bluetooth/Wifi

 

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart