Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Robot Hút Bụi BS-VA-003

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Be Smart
Thương hiệu: BE-SMART
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Kích thước: 350mm x 350mm x 79mm

- Lực hút: 1000pa

- Chế độ làm việc: Quét và lau Làm sạch kép, quét sau đó lau lại

- Diện tích quét dọn: 80m2

- Thời gian hoạt động: 60-100 phút

- Độ ồn: 65dB

- Dung lượng hộp bụi: 470ml

- Dung tích hộp nước : 300ml

- Leo trèo: 1.6-1.8 cm

- Dung lượng pin: 3000mAh

- Loại pin: Ni-MH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Robot Hút Bụi BS-VA-003 có chức năng chính là quét hút + lau, dùng cho diện tích 80m2, lý tưởng để quét hút và lau nhà sàn gỗ, sàn gạch, thảm cho các hộ gia đình. 

BS-VA-003 có chức năng lau nhà, có thiết kế ngăn đựng nước dung tích 300ml, khi sử dụng máy hút bụi bơm nước để cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn lau để lau nhà hiệu quả. 

Với sự kết hợp máy hút chân không và hệ thống lau thông minh OZMO BS-VA-003 có thể xử lý hiệu quả mọi chất bẩn khô hoặc chất bẩn ướt, giúp vệ sinh toàn diện và sạch sẽ.

Robot hút bụi sử dụng loại bàn chải có hình chữ V sẽ thu gom được nhiều vết bẩn và bụi hơn, đặc biệt là trên thảm, cho hiệu quả làm sạch tốt nhất.

BS-VA-003 có đường di chuyển làm sạch thông minh được lập trình sẵn đảm bảo việc làm sạch hiệu quả và hạn chế bỏ sót các vị trí.

Robot làm sạch hiệu quả tại mọi ngóc ngách trong nhà

Phương pháp hút có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Robot có máng hút chuyên dụng cho việc thu gom tóc và lông thú cưng mà không bị tắc hay rối hoặc bạn có thể sử dụng chổi đa năng để đạt được lực nâng tốt hơn và làm sạch kĩ hơn với bụi bẩn và mảnh vụn trên thảm và nền nhà. 

BS-VA-003 cung cấp các tùy chọn chế độ làm sạch cho các mục đích khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Chế độ tự động để làm sạch tổng quát, chế độ Edge để làm sạch các cạnh cụ thể, làm sạch điểm khi làm sạch tại chỗ và với những mớ hỗn độn bằng cách tăng lực hút lên cao nhất. 

Bạn sẽ cài đặt ứng dụng App điều khiển cho điện thoại di động để dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động. Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch, bạn không còn cần phải lo lắng về sàn nhà bẩn nữa. Đơn giản chỉ cần đặt lịch làm việc tự động cho robot hoặc điều khiển từ xa trực tiếp trên chiếc điện thoại.

Robot hút bụi BS-VA-003 không cần đến sự can thiệp của con người, khi pin yếu robot sẽ tự động quay trở lại vị trí sạc pin. 

BS-VA-003 sử dụng hệ cảm biến hồng ngoại, kết hợp với bộ cảm biến chống va chạm và đệm mềm để tránh những chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn.

Bằng các cảm biến chống rơi BS-VA-003 luôn di chuyển an toàn quanh nhà bạn để làm sạch quanh cầu thang và khu vực hành lang mà không sợ bị rơi xuống.

BS-VA-003 còn hỗ trợ chức năng làm sạch các bụi bẩn li ti (bụi nano trong không khí), lấm mốc, các tác nhân gây bệnh dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Kích thước: 350mm x 350mm x 79mm

- Lực hút: 1000pa

- Chế độ làm việc: Quét và lau Làm sạch kép, quét sau đó lau lại

- Diện tích quét dọn: 80m2

- Thời gian hoạt động: 60-100 phút

- Độ ồn: 65dB

- Dung lượng hộp bụi: 470ml

- Dung tích hộp nước : 300ml

- Leo trèo: 1.6-1.8 cm

- Dung lượng pin: 3000mAh

- Loại pin: Ni-MH

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart