Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Robot Hút Bụi BS-VA-004

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Be Smart
Thương hiệu: BE-SMART
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Kích thước: 354mm x 354mm x 102mm

- Lực hút: 1200pa

- Chế độ làm việc: Quét và lau Làm sạch kép, quét sau đó lau lại

- Diện tích quét dọn: 120-150m2

- Thời gian hoạt động: 120 phút

- Độ ồn: 56dB

- Dung lượng hộp bụi: 520ml

- Dung tích hộp nước : 300ml

- Leo trèo: 1.6-1.8 cm

- Dung lượng pin: 3200mAh

- Loại pin: Lithium-ion

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhờ vào công nghệ độc quyền Smart Navi, Robot Hút Bụi BS-VA-004 có khả năng làm vệ sinh căn nhà của bạn theo nhiều cách. Nó tự động quét, thiết lập bản đồ và tự lập sơ đồ di chuyển để làm sạch hiệu quả và dọn dẹp căn nhà một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên, Robot tự thiết lập một bản đồ trực quan về ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng bản đồ trực quan để chỉ định nhiệm vụ dọn dẹp, giám sát vị trí thực tế, kiểm tra tình trạng làm sạch và nhiều hơn nữa.

Sau khi quét laser căn nhà của bạn và tạo ra bản đồ, BS-VA-004 tự động lên kế hoạch và thiết lập một hướng di chuyển và làm sạch hiệu quả nhất để phù hợp với không gian căn nhà của bạn.

Bạn có thể xác định ranh giới tại bất kỳ khu vực nào để chặn một số khu vực mà bạn không muốn cho Robot vào, hoặc làm sạch kĩ hơn theo cách bạn muốn.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh chế độ làm sạch các khu vực được chỉ định với chế độ vệ sinh khu vực, có nghĩa bạn có thể lựa chọn 1 khu vực vệ sinh nhất định trong ngôi nhà của bạn cho khả năng làm sạch tự động thông minh

Tự động chuyển chế độ làm sạch cho các loại sàn khác nhau, BS-VA-004 cùng với chức năng nhận dạng thảm, cung cấp một giải pháp làm sạch hiệu quả cho cả thảm và sàn cứng. Thiết bị có thể tự động tăng công suất hút cho thảm, và sử dụng lực hút chân không và kết hợp hệ thống lau thông minh OZMO để làm sạch sàn nhà một cách kĩ lưỡng và triệt để nhất.

Một máy bơm nước được điều khiển bằng các cảm biến thông minh luôn cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn lau ướt từ một ngăn chứa lớn. Hơn nữa, Robot có cảm biến để tự động chuyển sang chế độ lau ướt hoặc lau khô, để đảm bảo an toàn và sạch sẽ nhất cho các loại bề mặt sàn khác nhau.

Trong quá trình hoạt động, khi Robot hút bụi BS-VA-004 hút bụi và các bộ cảm biến nhận dạng thảm của nó phát hiện ra nó nằm trên thảm, lực hút sẽ được tự động tăng cường để làm sạch kĩ hơn. Trong quá trình lau ướt, thiết bị sẽ tự động tránh khu vực thảm và lau các khu vực khác.

Có khả năng làm sạch các loại rác, bụi bẩn khác nhau, BS-VA-004 được trang bị để giải quyết tất cả các loại rác thải trên sàn nhà của bạn,. Với đầu hút có thể thay đổi được và lựa chọn các chế độ làm sạch phù hợp, BS-VA-004 luôn có thể dễ dàng loại bỏ các lớp phủ của bụi bẩn, tóc và mảnh vụn trong một lần di chuyển.

Phương pháp hút có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Lỗ hút không có chổi nâng cho hiệu quả hoàn hảo trong việc thu thập lông, tóc mà không bị tắc, rối, hoặc bạn có thể sử dụng bàn chải chính để đạt được lực nâng cao hơn và làm sạch kĩ hơn với bụi bẩn và mảnh vụn, đặc biệt là trên thảm.

Bạn có thể sử dụng chức năng vệ sinh phù hợp cho các công việc khác nhau, kết hợp với các chế độ làm sạch để đạt được hiệu quả cao nhất: Chế độ tự động để làm sạch tổng hợp, và chế độ Spot khi làm sạch tại chỗ hoặc Chế độ Carpet để làm sạch thảm.

Với  App điều khiển được cài đặt trên điện thoại di động của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch, và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.

Sau khi sạc, Robot hút bụi BS-VA-004 có thể tự động trở lại nơi mà nó được làm sạch lần cuối. Thiết bị sẽ tự động trở về dock sạc khi sắp hết pin và khi pin đầy, Robot tự động trở lại vị trí cũ tiếp tục làm sạch để không làm gián đoạn quy trình vệ sinh tự động.

Rbot hút bụi Deebot OZMO930 có thiết kế tay cầm gọn gàng, hoàn hảo để mang đi xung quanh nhà, đặc biệt thuận lợi cho căn nhà có nhiều tầng.

Các tính năng nổi bật

  • Báo cáo bằng giọng nói
  • Công nghệ an toàn cầu thang
  • Công nghệ phát hiện chướng ngại vật
  • Bộ lọc hiệu suất cao
  • Tự động khởi động bằng một chạm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Kích thước: 354mm x 354mm x 102mm

- Lực hút: 1200pa

- Chế độ làm việc: Quét và lau Làm sạch kép, quét sau đó lau lại

- Diện tích quét dọn: 120-150m2

- Thời gian hoạt động: 120 phút

- Độ ồn: 56dB

- Dung lượng hộp bụi: 520ml

- Dung tích hộp nước : 300ml

- Leo trèo: 1.6-1.8 cm

- Dung lượng pin: 3200mAh

- Loại pin: Lithium-ion

Youtube Be Smart Facebook Be Smart Zalo Be Smart Messenger Be Smart Hotline Be Smart